Trang chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
HUATAO LOVER LTD
Nhà Sản phẩmPhụ tùng máy làm giấy

Lốp khí nén lượn sóng Túi khí Linh kiện máy giấy với tuổi thọ cao

Trung Quốc HUATAO LOVER LTD Chứng chỉ
Trung Quốc HUATAO LOVER LTD Chứng chỉ
Công ty Huatao là một công ty rất tốt, tôi rất sẵn lòng hợp tác với bạn, an toàn, hiệu quả, chuyên nghiệp, trung thực, hạnh phúc! Cảm ơn bạn đã cung cấp cho tôi dịch vụ và sản phẩm ổn định. ----- CHÂU ÂU

—— EUROPT CÔNG NGHIỆP

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Lốp khí nén lượn sóng Túi khí Linh kiện máy giấy với tuổi thọ cao

Large.img.alt
small.img.alt small.img.alt small.img.alt small.img.alt

Hình ảnh lớn :  Lốp khí nén lượn sóng Túi khí Linh kiện máy giấy với tuổi thọ cao

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: HT
Chứng nhận: SGS 、ISO
Số mô hình: PM01
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 cái
Giá bán: USD Negotiation PC
chi tiết đóng gói: Hộp gỗ và hộp bìa
Thời gian giao hàng: 30 ngày
Điều khoản thanh toán: L / C, D / A, D / P, T / T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 5000 CÁI / 1 ngày
Chi tiết sản phẩm
Đóng gói lô hàng: hộp bằng gỗ Điều kiện: Mới
Tên sản phẩm: Lốp khí nén, lốp khí nén, túi khí
Điểm nổi bật:

linh kiện máy nghiền giấy

,

linh kiện máy giấy

 

Lốp khí nén Các bộ phận máy làm giấy Các loại lốp khí nén, túi khí

 

Air springs are commonly known as pneumatic tires, corrugated pneumatic tires, airbags, etc. It is a precision-designed rubber fiber corrugated tube. Lò xo không khí thường được gọi là lốp khí nén, lốp khí nén, túi khí, vv Đây là một ống lượn sóng sợi cao su được thiết kế chính xác. It does not provide force or support load by itself, but uses compressed air to fill the inside of the air compressor to achieve force. Nó không tự cung cấp lực hoặc hỗ trợ tải, nhưng sử dụng khí nén để lấp đầy bên trong máy nén khí để đạt được lực. Transfer and elastic effect. Chuyển và hiệu ứng đàn hồi. According to the requirements of the stroke, the air spring is generally designed to be 1-3, and it can also be designed and manufactured to be 4 or more than 5 when needed. Theo các yêu cầu của đột quỵ, lò xo không khí thường được thiết kế là 1-3, và nó cũng có thể được thiết kế và sản xuất thành 4 hoặc hơn 5 khi cần thiết. Under certain conditions, the air spring can also be superimposed. Trong một số điều kiện nhất định, lò xo không khí cũng có thể được đặt chồng lên nhau.

Air springs have non-linear characteristics, and their stiffness changes with load, so their natural vibration frequency is almost unchanged under any load, so that the spring device has almost constant characteristics, and it has a good ability to absorb high frequency vibration and sound insulation. Lò xo không khí có các đặc tính phi tuyến tính và độ cứng của chúng thay đổi theo tải, do đó tần số rung tự nhiên của chúng hầu như không thay đổi dưới bất kỳ tải nào, do đó thiết bị lò xo có các đặc tính gần như không đổi và có khả năng hấp thụ âm thanh và rung tần số cao vật liệu cách nhiệt. It can bear axial load and radial load at the same time. Nó có thể chịu tải trọng dọc trục và tải trọng xuyên tâm cùng một lúc. Through internal pressure adjustment, it can also get different bearing capacity. Thông qua điều chỉnh áp suất bên trong, nó cũng có thể có được khả năng chịu lực khác nhau. Therefore, it can be applied to various load requirements. Do đó, nó có thể được áp dụng cho các yêu cầu tải khác nhau.

During the effective stroke of the air spring, the stiffness, height, cavity volume, and bearing capacity of the air spring are adjusted by increasing or decreasing the inflation pressure. Trong quá trình đột quỵ hiệu quả của lò xo không khí, độ cứng, chiều cao, thể tích khoang và khả năng chịu lực của lò xo không khí được điều chỉnh bằng cách tăng hoặc giảm áp lực lạm phát. At the same time, its stiffness, height, cavity internal volume, and bearing capacity will change smoothly and periodically with the increase and decrease of the load, thereby achieving flexible transmission of bearing capacity, effective adjustment of stroke, and vibration amplitude and vibration load. Đồng thời, độ cứng, chiều cao, thể tích bên trong khoang và khả năng chịu lực của nó sẽ thay đổi trơn tru và định kỳ với sự tăng giảm của tải, nhờ đó đạt được khả năng truyền linh hoạt của khả năng chịu lực, điều chỉnh hiệu quả đột quỵ, biên độ rung và tải rung . Efficient control. Kiểm soát hiệu quả. An air chamber can also be added for automatic adjustment. Một buồng không khí cũng có thể được thêm vào để điều chỉnh tự động.

Lốp khí nén lượn sóng Túi khí Linh kiện máy giấy với tuổi thọ cao 0

Lốp khí nén lượn sóng Túi khí Linh kiện máy giấy với tuổi thọ cao 1

 

Chi tiết liên lạc
HUATAO LOVER LTD

Người liên hệ: CEO

Tel: +86 13383112591

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)